Bác sĩ cho e hỏi: Em 27t. Tháng trước e có kinh vào ngày 20. Tháng này ngày 19 ko thấy có biểu hiện gì nên mua que thử thì hiện lên 2 vạch.e thử 2 lần ạh.qua nay bụng e cứ đau râm râm bên hố chậu phải ( e đã mổ ruột thừa rồi ạh). E muốn đi siêu âm thử vì e sợ bị thai ngoài tử cung.Giờ e siêu âm đã thấy gì chưa ạh?
Trả lời:
Chào bạn Việc đau bụng vùng bên phải có nhiều lý do, ngoài ruột thừa có nhiêù cơ quan ở đó như cơ thành bụng, buồng trứng, tai vòi, ruột. Bạn nên đi khám Phụ khoa để siêu âm kiểm tra nhé Thân mến