Bs cho e hoi? Em đang cho con bú và bị đau rát quanh vú,cảm giác cứ nóng rát lien tuc,chạm vào cung rát,,e bị nhu vậy 1tháng rồi.hôm vùa rồi em co đi sieu âm bs ket luân viêm tuyến vú 2bên va có cho 5ngày thuốc về uong,uống hết rồi mà kg thấy đỡ chút nào nhu vậy là sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn rất phù hợp với việc viêm vú khi cho con bú. Bạn hết thuốc thì nên đi tái khám để được dùng tiếp thuốc. Đừng chủ quan, việc điều trị không đầy đủ có thể làm tình trạng kéo dài, gây áp xe vú dẫn đến những hậu quả về sau nhé Thân mến