Bác sĩ cho tôi hỏi, bị đau bụng dưới trong thời kì rụng trứng có phải bình thường không ạ. Ngồi yên thì tôi đau âm ỉ, cứ đứng dậy, bước đi hay làm việc là lại nhói đau bụng dưới.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Có thể xảy ra tình trạng trên khi có hiện tượng rụng trứng, tuy nhiên khá hiếm khi đau nhiều như bạn miêu tả. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa để được khám và tư vấn điều trị. Thân mến