E có kinh ngày 20tháng 3. Hết kinh ngày 27 thadng 3. Ngay 9,10,11/4 e uông 2 ngay thuốc viêm họng. Đến này 20/4 e thử que thử thai lên 2vach. Nhung thai chua vao tu cung.Đến ngay 26 e đi siêu âm thì thai vua moi vao tu cung. Thi bac si cho e hỏi trc khi thai vao tu cung khoang chuhc hôm e uong thuôc đau họng như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin đơn thuốc bạn đã sử dụng để bác sỹ đánh giá và tư vấn tốt hơn nhé. Thân mến