Cho e hỏi nếu mình đi siêu âm trứng. Bsi chỉ định ngày qh rồi. Vậy sau ngày đó mình có nên quan hệ bthg hay là dừng quan hệ. Quan hệ mạnh có ảnh hưởng gì không ạ. E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ đã xác định ngày bạn nên quan hệ xuất tinh trong âm đạo để dễ thụ thai nhất rồi, tuy nhiên các ngày sau vẫn có thể quan hệ được bạn nhé. Việc quan hệ mạnh thực chất cũng không gây ảnh hưởng gì đến thai nhi tuy nhiên có thể gây ảnh hưởng đến người nữ, gây tổn thương, viêm nhiễm âm hộ, nên nếu có thì cũng nên nhẹ nhàng vừa phải thôi nhé Thân mến