Bác sĩ cho em hỏi: những ngày bình thường em ra dịch âm đạo bình thường, nhưng khoảng gân đến kì kinh nguyệt huyết trắng của em vón cục, nhưng không hôi ạh. Hết kì kinh nó trở lại bình thường. Em không biết như vậy có bình thường không ạh ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin dịch âm đạo bình thường của bạn như thế nào, bạn có triệu chứng ngứa vùng sinh dục, nổi mẩn, đau nhức hay xuất huyết bất thường. Thân mến