chào bác sĩ ạ .cho em hỏi chút về bệnh tình của em ạ . em sn 95 em và bạn trai có quan hệ với nhau . sau 2,3 ngày bạn trai em có ra dịch có mủ . và đi khám nam khoa có kết quả bị lậu ạ và đi khám ở việt đức cũng có kết quả bị lậu ạ . nhưng em đi khám bs Loan công tác viện K thì em viêm lộ tuyến tử cung . giờ em phải thăm khám ở đâu và chữa trị như the nào ạ . mong mọi người giúp em ạ
Trả lời:
Chào em Em nên đi khám tại phòng khám phụ sản để được khám và điều trị kịp thời không nên để lâu bệnh sẽ diễn biến phức tạp Thân mến chào em