Khi có thai thì âm đạo có tiết ra dịch nhầy hay có dấu hiệu gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu sau chỉ là một số dấu hiệu tham khảo, không phải là ai mang thai cũng có cũng như nếu có thì không chắc chắn là có thai. Một số thay đổi của cơ thể khi mang thai -Mất kinh nguyệt. -Ra máu nhẹ trong khoảng 5-10 ngày sau khi thụ thai. -Vú và núm vú có sự thay đổi. Nhạy cảm hơn, to hơn, màu núm vú sẫm hơn và cảm giác nặng nề hơn ở xương chậu. -Tần số đi tiểu tiện tăng. -Cảm thấy kiệt sức và cực kỳ mệt mỏi. -Cảm thấy buồn nôn và thay đổi khẩu vị thèm ăn. Nhạy cảm hơn với mùi và không thể chịu đựng được một số loại mùi. Thịt đỏ, thịt gà sống, cá và trứng có thể sẽ làm bạn thấy rất khó ăn trong những tháng đầu của thai kỳ. -Nổi mụn và tĩnh mạch trên mặt và ngực. Thân mến