E bầu được 10 tuần 3 ngày, hôm qua đi siêu âm bs kl khoảng sáng sau gáy rộng 3,3mm .eDoctor cho e hỏi như vậy có cơ hội giữ thai k ạ.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Ở độ tuổi thai như trên sẽ được đo độ mờ da gáy. Nếu đúng như kết quả bạn cung cấp thì kết quả trên cần phải kết hợp thêm xét nghiệm double test để xác định nguy cơ dị tật thai nhi. Do đó bạn nên đi khám thai tại các cơ sở y tế uy tín để được khám và theo dõi thai kì nhé. Thân mến