Em nam nay 29t ,2ngày nay em bị ra chất dịch màu nâu đen không mùi , không ngứa rát . số lượng ra ít vài tiếng khoảng 1 giọt . Mà hiện tại là e đã trễ kinh khoảng 10 ngày . Thu 1 : 1thang rưỡi trước e có sử dụng 1 vien thuốc tránh thai, mặc du em và bạn trai chưa quan hệ vào sâu chỉ ở mé ngoài khoảng 2cm do em sơ co thai nên mới sử dụng viên thuốc tránh thai . Thu2 là em bị trễ kinh 10 ngày mà trước đây kinh nguyệt của em cũng ko đều cũng có huyết trắng mà trắng đục nhưng khi thấm ra quần vài tiếng sẽ thành màu vàng. Thứ3 trước khi em bị tiét dịch màu nâu khoảng vài tiếng thì bạn trai có sử dụng tay vào cửa mình của em , vào hết 1 ngón tay nhưng lại không chạm được vào màng trinh mà lúc em dc 6tuoi em có bị té và chảy máu 1 lần o dưới quần cho đến giờ e cũng ko hề quan hệ với ai nhưng sau giờ lại ko chạm được màng trinh nên ko thể chảy máu . Sau đó em mới phát hiện là em bị chảy dịch màu nâu. Mấy ngày nay e hoang mang sợ vì ko biết mình đã mắc bệnh gì và cũng chưa dam đi khám vì e chưa có lập gia đình nhưng đã sử dụng thuốc tránh thai . Bác sĩ tư vấn dum em hiện trạng của em có nguy hiểm không ạh ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị ra dịch âm đạo bất thường, kinh nguyệt không đều, thì bạn nên đi khám Phụ khoa để bác sĩ khám kiểm tra và tìm nguyên nhân cho bạn. Việc khám phụ khoa không có gì đáng ngại, bạn chỉ cần nói trước là bạn chưa quan hệ tình dục là được, bác sĩ sẽ dùng phương pháp khám phù hợp với bạn nhé Thân mến