Chao bac si . Bac si cho em hỏi em có gia đình đã dc 4 nam . Nhưng mỗi lần vk ck em quan hệ em điều bị đau . Bây gio em sinh con (sinh thường) nhưng mỗi lần qh vẫn còn bị đau . Cho em hỏi em có vấn đề gì ko ạ . Nếu đi khám thì nen khám ở đâu.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây đau khi quan hệ có thể do âm đạo khô không có dịch nguyên nhân chưa được kích thích một cách đầy đủ. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra các cơn đau khi giao hợp Có thể do Co thắt âm đạo gây đau khi giao hợp: Là trạng thái co thắt mạnh và không chủ ý của các cơ gần âm hộ. Nếu tình trang kéo dài em có thể đi khám chuyên khoa phụ sản để được tư vấn và hướng dẫn điều tri Thân mến chào em