Trễ kinh, tháng trước có vào ngày 7/4 tháng này vẫn chưa có có quan hệ vào hôm qua nhưng chỉ đưa vào khoảng 3cm trong vòng 2s nhưng chưa xuất tinh thì có thai hay không
Trả lời:
Chào em Chu kỳ kinh của em là bao nhiêu ngày nếu trễ kinh em có thể dùng que thử thai để kiểm tra .Nếu có quan hệ mà không xuất tinh thì khả năng mang thai là thấp nhé Thân mến chào em