Xin chào bs ! Bs có thể giúp e được không ạ ! Năm nay e 23t , e và chồng mới có ý định sinh con và bắt đầu thả từ ngày 18-07 trong tháng , kì kinh cuối cùng của e là kết thúc vào ngày 15 . Kinh không đều , nhưng vào sáng sớm ngày 09 e đã kiểm tra thử thì kết quả cho thấy 2 vạch , nhưng 1 đậm và 1 mờ , Mà hiện e cũng k thấy ra máu báo , chỉ thấy mỏi lưng , trong người mệt mỏi . Vậy e có thai hay bị bệnh lý gì k ạ !
Trả lời:
chào bạn!! bạn như vậy là khả năng có thai 90% rùi bạn có thể đi siêu âm xem chính xác biết đuocej thai vào tử cung hay chưa!!