BS . Xl vì hình ảnh k được vệ sinh cho lắm... nhưng BS cho e hỏi mỗi lần e có kinh là ra cục như này sau 3.4 ngày có kinh,ra 1,hoặc 2 cục.trước khi ra e đau bụng nhói 1 cái, e kiểm tra nó k phải là máu đông lại mà là 1 miếng gì đó dạng như miếng gan. E có kinh trong vòng 4-6 ngày lượng vừa, chu kì kinh nguyệt của e k đều,thường trể có khi cả tuần.e chưa có gia đình.e rất lo lắng k biết có bị gì k. Mong bs tư vấn giùm e.
Trả lời:
Chào em ! Bình thường kinh nguyêt ra có dạng máu loãng nhưng khi có cục biểu hiện có bất thường .Em cần đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra xem có bất thường và có hướng điều trị nhé Thân chào !