Bac si oi cho em hoi.em nam nay 25t.e sanh con dau long nay được 6thang rưởi.cách nay 2ngay em đau ở nách va phần vú gần nách.vậy cho em hỏi em bị gì và nếu em bi bệnh về vú em có thể cho con em bú được không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đau vậy nhưng có sờ thấy cục gì ở vùng này không?bạn nên đến khám phụ khoa và siêu âm vùng này xem có sang thương gì không bạn nhé. Thân