Con chào bsi. Con 25 tuổi chưa quan hệ sống độc thân . con mắc bệnh huyết trắng nhiều có mùi rất tanh từ tháng 8 2017 tới hôm nay .con đi khám hơn 10 lần. Đc siêu âm buồng trứng bình thường túi cùng đồ ko có dịch. Con xét nghiệm huyết trắng thì có nhiễm khuẩn rồi từ đó đã uống rất nhiều đơn ks vẫn ko hết bệnh và bị ói chóng mặt tay chân bủn rủn bụng đau sau khi uống thuốc 1 thời gian dài. Còn cách trị nào nữa ko bsi? Bệnh quá lâu như con có sao ko
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ đã đọc các câu hỏi trước của bạn rồi, có lẽ bạn đang rất khổ tâm với căn bệnh này. Tuy nhiên, điều trị nhiễm khuẩn âm đạo không hề dễ dàng, cũng như có thể tái lại bất cứ lúc nào. Ngoài việc dùng thuốc đúng cách, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, đúng cách. Thay đổi lối sống phù hợp, lành mạnh. Bạn có lẽ chưa đi khám ở bệnh viện lớn có chuyên khoa Phụ khoa, nếu được, bác sĩ khuyên bạn nên đi khám ở bệnh viện, đừng khám ở pkham tư nhé. Về việc ói, chóng mặt, có thể là do tắc dụng phụ của thuốc metronidazole. Vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa để được khám và tư vấn tốt nhất nhé Thân mến