Cho cháu hỏi dùng thuốc tránh thai hằng ngày có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản sau này không ạ? Và nếu dùng thì dùng như thế nào là đúng ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại em muốn dùng thuốc tránh thai hàng ngày 21 ngày hay 28 ngày, và em đã có gia đình chưa, có sử dụng các biện pháp tránh thai khác chưa, nếu có thì em hãy phản hồi để BS tư vấn chi tiết cụ thể hơn cho em. Thân mến.