Chào bác sĩ . E mới bị lưu thai 1 tuần . E chưa có kinh nghiệm về ăn uống sau khi nạo hút thai . Hoa quả e ăn đc những quả gì ạ . Tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại trong các loại rau quả em không nên ăn các loại thưc phẩm mang tính nóng, chỉ ăn các loại cây mát, và bên cạnh đó không ăn các loại thực phẩm khó tiêu, chú ý là em cần uống nước thật nhiều để bù lại lượng nước và máu mất. Thân mến.