Cho e hoi. Năm nay e 22 tuổi e mới lập gì được 6thang nhưng chưa có con. Khi đến kì kinh nguyệt e hay bị đau bụng ,mệt moi nhưng Kinh nguyệt vẫn đều. E nge các mẹ nói dùng cao ích mẫu dang nước để điều hoà chứng đau bụng kinh. Sớm có con. BS cho e hoi trong trường hợp nay e có dùng được k ạ
Trả lời:
chào bạn! trong trường hợp của bạn dùng cao ích mẫu rất tốt! nhưng khi có bầu bạn không được uống nữa!