Vợ tôi thai đôi bị thai lưu tuần thứ 36 thai tự nhiên lần đầu. 7 tháng sau có bầu lại hiện tại tuần thai thứ 33 bs cho tôi hỏi bây giờ vợ chồng tôi phải làm gì vì tôi sợ lại bị như lần trước v, c tôi rất lo lắng hoang mang. Mong bs tư vấn dùm cảm ơn bs nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. BS dã đọc câu hỏi và quan trọng với những sản phụ có tiền căn thai lưu cần theo dõi sát thai kì nhất là tam cá nguyệt cuối cần kiểm tra thai kì mỗi 1 tuần và theo dõi thai máy, cách theo dõi thai máy thường sẽ được BS sản phụ khoa hướng dẫn lúc đi khám thai. Và đó là dấu hiệu để nhận biết có thai lưu hay không. Thân mến.