cach day gan 2 nam luc sap sanh be thi bs khoa san thay o tu cung cua e bi sần sùi ngi la sui mao ga,nhug chua kip can thiep thi e da sanh,sau sanh dc 4thang e co di da lieu thi o do noi cua e k ro lam,khi be duoc 1tuoi thi e co di kham phu khoa thi bs noi vet sui cua e van con tuy k nhiu len nhug k het,gan day e co di da lieu kham thi o do noi e bi sui mao tu cung keu e di xit thuoc al moi tuan 1lan,bs cho e hoi xit nhu vay bao lau het,va theo e dc biet thi sui mao ga phat trien rat nhanh,de lay lan sao e k bi ngua,va 2 nam nay no cug k nhieu them hay lay cho chong ạ?
Trả lời:
chào bạn! thương sùi mào gà! là bệnh lây viêm đường tình dục do virus có thể vitrus của bạn không phát triển mạnh hơn nữa, và muốn lấy nhiễm cho người khác lượng virus cũng phải đủ lượng! bạn cứ theo dõi thêm, và điều trị theo phác đồ để không chế virus