E đg uống thuốc phá thai, đã uống 1 viên đầu tiên. Ngày mai mới bắt đầu uống 4 viên còn lại. Nhưng cho e hỏi e đi vệ sinh có cái giống như hình là như thế nào ạ ???
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại là dấu hiện sau khi uống thuốc phá thai và tử cung tăng co bóp để thai nhi ra ngoài, và nếu mất máu nhiều sẽ rất nguy hiểm, nếu bạn cảm thấy mất máu nhiều và chóng măt thì cần đi khám Bệnh viện có chuyên khoa sản càng sớm càng tốt để tránh nguy hiểm. Thân mến.