Chào bs cho con hỏi cấy dịch âm đạo mất bao lâu dậy bs?? Con dùng ks nhiều ko khỏi nên đã đi cấy đến nay là 1 tuần vẫn bảo chưa có rồi thế này cứ đúc metronidazo 400, cho 1 tuần bảo uống đi hết thuốc lại đến lấy loại đấy tiếp. E khám pkhám bs tư làm ở từ dũ ạ. Thật em cứ ngờ ngợ mình bị bà ấy lừa ạ. Bà bảo e dùng thuốc 1 năm mới khỏi bệnh viêm vùng kín . em chưa quan hệ nên chã làm gì đc.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và cấy vi khuẩn ở bệnh phẩm thông thường sẽ cần 7-10 ngày để vi khuẩn mọc và phát triển. Và em cần liên hệ với BS phòng khám đó để hỏi kĩ lại kết quả chứ kết quả thường không quá lâu, còn nếu có làm thêm kháng sinh đồ thì thời gian không quá 2 tuần. Thân mến.