Bạn gái e dùng que thử khả năng có thai ngoài ý muốn. Chúng e chưa sẵn sàng giữ lại. Mong bác sỹ tư vấn cách xử lý! E cảm ơn ah!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và vấn đề là giữ thai hay không? và nếu không muon giữ thai thì em cần phải đi khám BS sản khoa chuyên kế hoạch hóa gia đình để tư vấn cách giải quyết chứ không thể giải quyết chuyện này ở nhà được. Thân mến.