Em sinh được 2 tháng e quan hệ với chồng mấy lần nhưng không sao nhưng vừa rồi e quan hệ ra 1 ít máu nhạt e không đau hay sốt ạ và e chưa có kinh từ khi sinh ạ vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu những lần trước bạn quan hệ mà không bị thì lần này bạn nên tới khám phụ khoa để loại trừ các nguyên nhân thực thể ở tử cung và âm đạo bạn nhé. Thân