Bác sĩ ơi cho e hỏi ... trước đây 2 tháng e có uong thuốc phá thai 2 ,,, thai tầm 5 tuần... và sau 1 tháng e đi siêu âm lại thì bác sĩ nói ... e đã phá thành công ... trong khoảng thời gian phá thai thành công e và ck e có qh lại vói nhau .. do lo sợ lại dính ... nên mõi lần qh e lại uốn 1 viên tránh thai cấp tóc ... e đã uón tỏng cộng 5 viên cấp tóc và đã trễ 2 tháng r ạ ... e có đi siêu âm màu kiểm tra tỏng quát hết ... thì bác sĩ nói khong mang thai ... e lo sợ mình lại mang thai nen e đã thử tổng công 10 qe sáng sớm có .. chiều tối có ... nhưng vẫn một vạch ... e lại thường đau tiểu ... cho e hỏi như vạy e có khả năng mang thai lại k ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc trễ kinh có thể còn do stress, do viêm nhiễm, cũng như sử dụng thuốc tránh thai khẩn còn làm rối loạn kinh nguyệt nữa. Nếu bạn đã đi khám thì yên tâm rồi bạn nhé. Thân mến