Tôi mổ cách đây 8 tháng, sẹo bị lồi và đến nay vẫn còn ngứa. Xin hỏi bao lâu thì mới hết ngứa và phải cữ ăn những gì? Mổ cắt tử cung và buồng trứng thì bao lâu vết thương bên trong mới bình phục hoàn toàn?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp vết sẹo mổ cho bác sĩ xem được không?nếu thời gian mổ đã 8 tháng mà sẹo vẫn lồi thì khả năng là sẹo của bạn sẽ vẫn như vậy bạn ạ,hiện tại có một số công nghệ làm mờ sẹo,bạn đến khám.da liễu để được tư vấn thêm nhé. Thân