bác sĩ cho e hỏi. e và bạn gái e có quan hệ rồi e mua thuốt ngừa thai khẩn cấp cho bạn gái e uống s đó khoảng nữa tiếng bạn gái e uông bia và ố ra kai gì màu vàng. rồi sao đó 1ngay bạn gái e co mua thêm 1 viên thuốt ngua thai khan cap uong nua. cho e hoi khả năng mang thai cao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu uống thuốc ngừa thai sớm, trong 72h sau quan hệ thì khả năng tránh thai là có. Tuy nhiên không đảm bảo được 100%. Vì thế bạn nên đợi khoảng 7-10 ngày thử thai bằng que thử lại xem sao nhé Thân mến