Thưa bs hôm rồi đi làm kháng sinh đồ vă uống theo kết quả cấy nhưng cũng ko hết ra huyết trắng là sao ạ. Em ko còn cách nào nữa
Trả lời:
chào bạn Bạn đã được làm kháng sinh đồ rồi, hiện tại cần phải dùng theo kháng sinh đồ là tốt nhất có thể. Không rõ bạn dùng thuốc bao lâu rồi, đơn thuốc thế nào, kết quả kháng sinh đồ là gì. Bạn nên dùng thuốc theo đơn, cố gắng uống đều, đầy đủ trước đã nhé Thân mến