Cho e hỏi, e có có thai được 2 tuần rồi. Và giờ em muốn bỏ. Thì sử dụng biện pháp uống thuốc ngay bây giờ được ko ạ?? Hay phải đợi tới bao lâu thì bắt đầu phá là tốt nhất cho cơ thể ạ ???
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn muốn phá thai an toàn bạn nên đến khám sản phụ khoa,ở đó bạn sẽ được tư vấn và khám để chon biện pháp thích hợp,vì bác sĩ không trực tiếp khám cho bạn nên không thể khuyên bạn bỏ theo cách nào được bạn nhea. Thân