Dạ e vẫn cho bé bú thường xuyên và lần ra kinh 3 tháng ra nhiều và túnh chất máu kinh như lúc trước khi mang thai ạ. E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Kinh nguyệt trong thời điểm cho con bú sẽ khá là thất thường,do trong khi cho bé bú cơ thể sẽ tiết ra 1 loại hocmon là prolactin,loại này làm cho bạn có kinh không đều,bạn chờ thêm 1 thời gian,thư giãn,ăn uống những đồ có tính mát xem sao,nếu vẫn không có bạn nên đến khám sản phụ khoa xem sao nhé. Thân