Chào BS! Kinh nguyệt của em tháng trước e có ngày 6 hết ngày 15. nhưng 2/5 này e lại có nữa ,e lo kg biết có mắc bệnh gì khác hay do e bị buồng trung đa nang nên vậy.Trước giờ 5-6 tháng e mới có ,kinh e có kg nhiều mà kéo dài 7 ngày .Cảm ơn BS.
Trả lời:
chào bạn! thường kinh nguyệt là hiện tượng trứng không được thụ thai nên làm niêm mạc tử cung bong ra! còn do bạn kinh nguyệt không đều từ trước! nay kinh mới đến sớm 1 lần bạn cũng không càn quá lo lắng, có thể nội tiết của bạn không ổn định là chu kì rụng trứng thay đổi ! bạn nên theo dõi thêm, nếu vẫn vậy bạn có thể đi khám bác sĩ sau!