Chào bs, tháng trước e có đến phòng khám để phá thai bằng thuốc, sau khi uống thuốc bs có hẹn 1 tuần sau tái khám, lúc tái khám bs siêu âm xong thì nói chỉ còn xót lại một ít ko đáng ngại và có chích cho e 1 mũi thuốc và nói ko cần tái khám nữa nhưng đến nay đã hơn 3 tuần e vẫn còn ra máu (lượng máu giảm dần giờ vẫn còn nhưng ít), e vẫn bình thường ko thấy sốt, đau bụng hay ngứa âm đạo, xin bs tư vấn giúp e!
Trả lời:
Chào bạn Lượng dịch thường sẽ giảm trong 4-6 tuần tùy vào mỗi người,nếu bạn quá lo lắng bạn có thể đến siêu âm lại để chắc chắn là mình ổn. Thân