Chao bs .toi dang uong thuoc kich trung 10 ngay .vay trong thoi gian uong thuoc toi qh duoc k
Trả lời:
Chào bạn Việc quan hệ tình dục giai đoạn này không ảnh hưởng gì đến bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý với các trường hợp hiếm muộn khi khám điều trị thì cần phối hợp cả hai vợ chồng, với chồng bạn cũng cần có lứa tinh trùng tốt nhất để dành cho ngày quan hệ khi dự kiến rụng trứng (Tinh trùng nam giới thay đổi theo lứa tuối trung bình cần 3 đến 5 ngày để hoàn thiện một chu kỳ mới) vì thế bạn nên tham khảo thêm Bác sĩ điều trị trực tiếp cho bạn nhé. Thân