Chao bsi . em 25t chưa quan hệ . ngay lỗ ngoài tử cung cứ tiết dịch làm ướt đồ lót . cho e hỏi ngoài đẫt thuốc ra thì uống thốc ko có tác dụng phải ko bsi. Vì ko dám đặt nên đi khám về e chỉ uống thôi đến nay là 11 tháng từ khi bị thế này. Em dùng nhiều kháng sinh trị rồi cũng ko đc gì. Em phải làm sao đây
Trả lời:
chào bạn! thuốc đặt giúp điều trị tại chỗ còn thuốc uống kết hợp toàn thán rất tốt! bạn nên đi khám bác sĩ , kê đơn thuốc uống và đặt, uống nhiều kháng sinh gây kháng thuốc khó điều trị!