Em bị đau bụng dưới , khó chịu , nhức đầu , buồn nôn! Khi qh em có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp và bcs . que thử thai thì 1 vạch . vậy cho em hỏi em bị gì ạ .
Trả lời:
chào bạn! bạn bin đau bụng dưới vùng nào, bạn có hay ra khí hư không, tiếu buốt rắt gì không bạn! bạn ăn uống thế nào, đi đại tiện ra sao, kinh nguyệt chu kì của bạn đến chưa, theo như bạn tỉ lệ bạn có thai rất thấp, bạn như vậy có thể kết hợp hiện tượng thiếu máu não, đau bụng dưới có thể do kinh nguyệt hay viêm nhiễm tiết niệu hay viêm âm đạo cũng có thể đau , hay đau đại tràng, bạn nên theo dõi nếu không đỡ bạn nên đi khám bác sĩ nhé, và bạn cũng nên thử lại que thử 5 ngày sau