bs tư vấn giúp em với ạ e vừa sanh bé thứ 2 vừa tròn 1 thaq ạ nhưng vết khâu tàng hậu môn của e lần này vẩn chưa lành so với lần trước ạ va từ hôm qua đến nay chổ vết khau của e bị xưng và đau ạ bs tu vấn hộ e có cách nao để vết khâu không bị xưng nủa hk ạ e cảm on
Trả lời:
chào bạn! nếu bạn bị khâu tầng sinh môn 1 tháng vẫn đau và chưa khô có thể vết khâu của bạn đang bị nhiễm trùng, bạn cần đi khám lại bác sĩ chuyên khoa sản, nếu cần cho bạn uống thuốc hay, hướng dẫn bạn kau rửa vết mổ mấy có thể giúp bạn giảm sưng đau, và nhanh lành vết thương được