Em bị huyết trắng hai năm. Đi khám nhiều nơi kg hết. Vì e chưa quan hệ nên chỉ uống. Chủ nhật vừa rồi e đi khám bs kim dung ở từ dũ và khai bệnh. Thì bs nói e viêm tái đi tái lại nhiều phải uống thuốc 6tháng em kg tin tưởng nữa nên e xin cấy huyết trắng 1tuần sau mới có kết quả. Bs lại đưa tiếp metronidazol cho e 1tuần như các bs trước đây e từng khám. Em đi soi thì kg biết mìh bị viêm do cái gì vì bs ko nói. Soi cũng 4lần rồi uổng thuốc theo bs kêu cũng kg hết cứ bị ra ướt cả đồ lót nên quyết định cấy. Cho e hỏi cấy rồi uống có hết bệnh này ko? E hoang mang quá ko còn tinh thần làm gì cả.
Trả lời:
chào bạn! bạn bị huyết trắng lâu vậy là do viêm nhiễm , có thể do nấm hoặc vi khuẩn, nếu bạn uống nhiều thuốc mà vẫn bị viêm nhiễm như vậy, có thể đã bị kháng thuốc , bạn cấy đuoc sẽ biết được vi khuẩn hay nấm hợp với kháng sinh gì, lúc đó phương án điều trị sẽ tốt hơn, không nhưngx vậy bạn cũng cần kiểm tra lại nguồn nước, quân áo, vì đó cũng là có thể có nhưngx nguyên nhân gây viêm nhiễm, còn dung dịch vệ sinh phụ nữ nữa, bạn cũng nên có thể tạm ngưng dùng theo dõi xem sao!