Trước bạn gái em có bị cưỡng hiếp, dù đã hơn 1 năm, nhưng khi chúng em quan hệ thì cô ấy kêu đau. Bác sĩ có thể cho em biết là do nguyên nhân gì ko ạ?
Trả lời:
chào bạn! thường bạn gái của bạn sau khi bị cưỡng hiếp sẽ có cảm giác tâm lý sợ quan hệ, rù thực ra đó chỉ là cảm giác, bạn nên tác động tâm lý với bạn gái và bạn cần thời gian để bạn gái bạn quen dần với bạn, va bạn cũng nên nhẹ nhàng mỗi khi quan hệ, và nên làm khúc dạo đầu thật tốt giúp bạn gái bạn thoả mái