Chào bác sĩ Em và ny thường xuyên quan hệ tình dục . Mỗi lần quan hệ em thường xuất tinh ngoài âm đạo . Nhưng giờ người yêu em lại có chút dấu hiệu của mang thai như ngực căng hơn , đi vệ sinh nhiều hơn , mệt mỏi ..... Bác sĩ tư vấn cho em là nếu nhỡ có bầu thì có cách nào loại bỏ thai tự nhiên ko ạ , như ăn hay uống gì để loại bỏ thai ạ , vì giờ cả em và ny đang đi học gia đình 2 bên cũng hơi khó khăn nên chưa sẵn sàng mang thai ạ em mong bác sĩ tư vấn em cách loại bỏ thai nhi hiệu quả và an toàn cho lần mang thai tiếp theo ạ
Trả lời:
chào bạn! mọi cách loại bỏ thai đều có tác dụng không mong muốn, và không có gì là tuyệt đối an toàn, nhất là phá thai, bạn cần đến những cơ sở y tế uy tín,