Chào bác sĩ Bác sĩ cho em hỏi em đang mang thai 37 tuần 4 ngày bé nhà em bị tăng trở kháng động mạch rốn và giảm kháng trở động mạch não và em đang nằm viện ở từ dũ nhưng từ lúc nhập viện không thấy bác sĩ cho thuốc uống, mỗi ngày em uống bù sắt 2 viên 1 lần, hôm qua em siêu âm không thấy giảm trở kháng động mạch não giữa nữa, hôm nay siêu âm lại thì bị lại, bác sĩ cho em hỏi có cách nào khắc phục được không ạ, vì em thấy nằm viện cũng như ở nhà thuốc mình tự mua uống chứ bác sĩ không phát với lại ăn cơm bệnh viện thì lấy đâu ra chất, người nhà em ngày 3 bữa đem đồ rô em thấy cực quá.
Trả lời:
Chào em ! - Tăng trở kháng động mạch rốn là thai nhi có thể bị suy dinh dưỡng . - Hiện tại em đang nằm tại bênh viện Từ Dũ thì em nên trao đổi với bác sĩ điều trị là tốt nhất . - Yên tâm điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ nhé em Thân chào !