Da e chao bac si ,bac si oi cho e hoi e co thai tuan thu 37 e mang thai con thu hai tuan 37 e co di sieu am bac si noi thai da tut xuong han duoi rôi dang voi hoa ma gio hai tuan ui e chua thay hien tuong gi ca va hom nay e co dau bung am i ,va nhung con go bung nua ak ,ma con hay di cau nhung ko di dc co phai hien tuong sap sinh hay gap phai van de gi khong ak
Trả lời:
Chào bạn Bạn có các cơn gò, đau bụng thì nên vào bệnh viện kiểm tra nhé Thân mến