Bác sĩ cho em hỏi em sinh thường được 8 ngày, đầu bé dài từ lúc sinh như này có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Lúc sanh thì đầu bé có các xương sọ chưa liền, khi đó mới dịch chuyển phù hợp với tử cung, khung chậu mẹ để sinh dễ hơn, sau một thời gian đầu bé sẽ tròn lại nhé, bạn cho bé ngủ thay đổi tư thế tránh nằm nghiêng 1 bên quá nhiều Thân mến