Dạ chào bs. Em chưa quan hệ nhưng bị ra hhuyết trắng hoài không dứt cũng 9 tháng rồi. E đi khám đc kê 20v metronidazol 250. Uống kg hết đổi qua fluconazol 150 với 20v metronidazol . sau đó bs kê doxyclin 100, hết thuốc lại đổi clarithromycin. Augmentin 1g. Mà cũng kg thấy hết ra huyết trắng. E phãi làm sao đây bs. Tuyệt vọng lắm
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã đi khám ở đâu rồi và được làm xét nghiệm gì? Bạn nên đến khám chuyên khoa sản phụ khoa để xét nghiệm dịch âm đạo kiểm tra nhé. Huyết trắng có nhiều nguyên nhân có thể chữa khỏi nên bạn không nên quá lo lắng nhé. Thân mến