Em mới sinh em bé được 15 ngày nhưng em đẻ mổ đẻ mổ được 5 ngày e hết sản dịch sau sinh trong 5 ngày đó máu e ra rất ít vậy e xin hỏi có nguy hiểm j k ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc sản dịch ra hết là tốt, tránh ứ đọng trong tử cung có thể gây viêm nhiễm, nguy hiểm cho người mẹ. Nếu bạn không sốt, không có biểu hiện lạ, nếu máu ra ít thì cũng không sao, có thể yên tâm theo dõi tiếp bạn nhé Thân mến