Đấy là lần đầu tiên tôi quan hệ. Sau lần đầu tiên đó 3 ngày thì tôi có bị ra ngoài máu có đau bụng tôi tưởng đau bụng kinh nguyệt và k nghĩ gì đến nhưng nó lại ra ít nên tôi thấy lo lắng. 1 tuần sau thì tôi đến tháng kì kinh nguyệt bình thường nhưng tháng đó thì tôi bị chậm mất nửa tháng. Những hiện tượng trên của tôi có bị làm sao k bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. có thể qua lần quan hệ đầu làm kích thích quá trình rụng trứng của bạn không đúng chu kì nên tháng sau có thể thời gian bị sai đi. bạn theo dõi tiếp chu kì sau nếu bình thường thì không có gì đáng lo nhé bạn. Thân mến