Bác sĩ cho em hỏi. Em qh với chồng em hôm 29/3 em thường có kinh vào mùng 10-15. Nay 27/4 và em đã chậm kinh 17 ngày rồi. Khoảng thời gian từ hôm 22/4 trở đi em bắt đầu có hiện tượng đau ngực, thật sự rất đau, bầu ngực còn to lên và nóng, xung quanh núm vú có nổi hạt trắng ly ti ở nhũ hoa và nổi hạt trắng to. Bình thường thì em cũng hay mỏi vai mỏi lưng chứ không phải trong khoảng thời gian này mới mỏi, cùng với đau ngực thì thỉnh thoảng em có đau bụng và đau bụng dưới, lúc trước em cũng không để ý là kiệu mình có thai hay không nên cũng uống khá nhiều nước ngọt (coca ). Em có thử thai thì kết quả cho ra là 1 vạch, ngoài những hiện tượng đó ra em cũng không có hiện tượng nào khác, vậy như thế có phải mang thai không ạ?
Trả lời:
chào bạn đau căng ngực có thể là bạn sắp hành kinh hoặc đã có thai. bạn có thể đi siêu âm để kiểm tra kỹ hơn nhé