chào bác sỹ. tháng sau em định chuyển phôi sau khi làm IVF. Trong tháng này e muốn đi ép tóc/ nhuộm tóc được không ạ
Trả lời:
chào bạn! thực ra bản chất thuốc nhuộm tóc bên ngoài! thuốc nhuộm hoá chất vẫn có thể thông qua hô háp hay da đầu! nhưng do bạn làm tháng này! tháng sau bạn chuyển phôi bạn muốn an toàn tuyệt đối bạn không nên nhuộm tóc! thân ái trào bạn