23 tuổi tháng 4 nay e có kinh ngày 7 đế ngày 10 tháng 4 hết ( bình thường e co tới 1 tuần mới hết) và quan hệ ngày 15 mà sao tới ngày 21 lại bị kinh tiếp và 3 ngày hết .. Mỗi lần nuốt nước bọt là e lại mắc ối.. Ăn uống thì bình thường nhưng khi ăn xong có lúc khó chịu món đó là ói ra hết.. Kinh e ra ít nó màu đỏ hơi hơi hồng nếu để lâu thì hơi sậm nâu .. Hơi đau đau bụng chứ ko đau bụng dưới nhưng lúc có kinh giống trước kia ... Hay mắc tiểu
Trả lời:
Chào bạn Lúc quan hệ bạn có dùng biện pháp tránh thai không?trước tiên bạn cần mua que về thử thai xem sao đã bạn nhé,sau đó tùy kết quả mình sẽ giải quyết tiếp nhé. Thân