Thưa Bs! Tôi và vợ tôi cưới nhau nay được 3tháng . Trước đây kinh nguyệ rấ điều. Trong tháng đầu việc qhệ vợ chồng hầu như ngày nào cũng có. Qua tháng sau vì muốn có con nên việc quan hệ thưa 2-3 ngày. Nhưng hôm nay, vợ tôi bắt đầu thấy kinh nguyệt ko đều kể từ khi cưới nhau tháng đầu là ngày 8 tháng sau sụt xuống ngày 2 và tháng này sụt xuống là 25tây. Tôi năm nay 37 vợ nay 34 vợ chồng tôi hiện nay rất mong được có dứa con đầu. Xin hỏi bs tình hình như vậy sức khoẻ vợ tôi có ổn ko?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại theo định nghĩa hiễm muộn là 1 năm qua hệ và không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào,hiện tại 2 vợ chồng bạn mới chỉ 3 tháng vì vậy đừng qua lo,stress cũng gây nên rối loạn kinh nguyêt, nếu bạn thấy quá lo lắng hãy đi khám chuyen khoa sản phụ khoa thử nhé. Thân